Cocoon

Mỹ phẩm Cocoon là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thị trường mà được hội chị em yêu thích, với chất liệu làm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp da không bị kích ứng. Thực hư về thương hiệu mỹ phẩm này như thế nào? Hiệu quả an toàn và những dòng sản phẩm chị em nên dùng được lá skin chia sẻ ngay dưới đây.

Lịch sử thương hiệu mỹ phẩm của Cocoon

Mỹ phẩm Cocoon là dòng thương hiệu đến hoàn toàn từ Việt Nam, trực thuộc công ty TNHH Mỹ Phẩm Nature Story. Với những đặc tính tự nhiên an toàn và hoàn toàn tốt cho da Cocoon tự tin đưa đến khách hàng những cam kết như:

 • Nguồn gốc nguyên liệu được lựa chọn dựa trên tiêu tuần chuẩn nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cho da. Mỗi nguyên liệu đều được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo thông tin này hoàn toàn chính xác khi đến tay khách hàng.
 • Thương hiệu mỹ phẩm Cocoon tự hào là sản phẩm thuần chay và không sử dụng những hóa chất gây ảnh hưởng cho da hay các loại chất làm đẹp có nguồn gốc từ động vật như dịch nhầy ốc sên, mỡ trăn, cao động vật…
 • Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm nghiệm đặc biệt Cocoon không tiến hành kiểm nghiệm trên động vật.
 • Tuy là thương hiệu thuần chay nhưng sản phẩm của Cocoon cũng rất đa dạng với nhiều loại mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm này có thể kể đến như: Tẩy tế bào chết, sản phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc…tất cả đều được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo an toàn cho da mang lại nhiều công dụng vượt trội và được hội chị em tin dùng.

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Cocoon tại Lá Skin

Cocoon là dòng thương hiệu sinh sau đẻ muộn so với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường, nhưng lại mang đến những công dụng tuyệt vời và nhanh chóng vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Lá Skin và được bày bán tại đây. 

Các chị em thường biết đến Cocoon qua những lời giới thiệu về nguyên liệu tự nhiên an toàn như vỏ bưởi cà phê nghệ bí đao…những nguyên liệu truyền thống này nhanh chóng để lại công dụng hiệu quả và được chị em truyền tay nhau. Các dòng sản phẩm của Cocoon được bày bán tại Lá Skin có thể kể đến:

 • Mỹ phẩm tẩy tế bào chết body Cocoon
 • Xịt dưỡng tóc được chiết xuất từ tinh dầu bưởi của Cocoon.
 • Sản phẩm gel chiết xuất từ bí đao Cocoon.
 • Các nguyên liệu truyền thống như khuynh diệp và bạc hà cũng được Cocoon sản xuất xà phòng rửa tay.
 • Các dòng sản phẩm mặt nạ đến từ những nguyên liệu như bí đao, hoa hồng, mặt nạ nghệ.
 • Nước tẩy trang Cocoon.
 • Dung dịch chống mụn kháng viêm bí đao Cocoon.
 • Serum với chiết xuất phục hồi tóc.
 • Son dưỡng chiết xuất dầu dừa bến tre Cocoon.
 • Tẩy tế bào chết môi với bí kíp từ những hạt cà phê đắk Lắk thương hiệu Cocoon.

Tại sao mỹ phẩm Cocoon được nhiều chị em tin dùng?

Do được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và các nguyên liệu mang tính thuần Việt nên mỹ phẩm và các dòng sản phẩm của Cocoon thích nghi đặc biệt với mọi làn da đặc biệt là da của người Việt Nam. Tuy nhiên tính thuần chay của sản phẩm cũng có nhiều hạn chế vì phải mất thời gian khá lâu để Cocoon đem lại hiệu quả đúng mong muốn cho hội chị em. Dưới đây là một số lý do chị em nên chọn Cocoon.

 • Giá sản phẩm: Thực tế giá sản phẩm của con được đánh giá là mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế của đa số chị em Việt. Nguyên liệu của Cocoon là các nguyên liệu phổ biến và khá dễ tìm nên cũng giúp giá sản phẩm cạnh tranh hơn so với các sản phẩm nước ngoài.
 • Tính thiên nhiên: Các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp người dùng an tâm khi sử dụng cho da mà không cần để ý đến các yếu tố kích ứng. Hiệu quả của các dòng Organic tuy chậm nhưng khá lâu dài, giúp chị em có làn da khỏe mạnh.
 • Vượt qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt: Mỗi sản phẩm của Cocoon trước khi được tung ra thị trường đều được trải qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm định với viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Cocoon phải đảm bảo đủ các thông tin về tiêu chuẩn an toàn và các tiêu chuẩn về sản xuất mới được tung ra thị trường.
 • Tính thân thiện môi trường: Với tiêu chuẩn thuần chay các sản phẩm của Cocoon cũng không thử nghiệm trên động vật, hoàn toàn không sử dụng các thành phần động vật giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Cách đóng vỏ hộp và gói cũng rất đơn giản và thân thiện ít gây nguy hại đến tự nhiên so với những dòng mỹ phẩm khác.
 • Thông tin rõ ràng: Trên mỗi sản phẩm đều có những thông tin cần thiết về thành phần, công dụng và cách dùng, mã vạch, ngày sản xuất và hạn sử dụng…giúp người dùng dễ kiểm tra.

Nên mua mỹ phẩm Cocoon ở đâu?

Dạo quanh các trang mạng có thể tìm mỹ phẩm Cocoon tại bất cứ đâu? Tính năng phân phối sản phẩm chưa được chặt chẽ, đặc biệt là thị trường Việt Nam cho bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào uy tín?

Nắm được nhu cầu đó Lá Skin đã nhanh chóng ký hợp đồng phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng Cocoon ngay tại trang web của mình. Nếu là khách hàng thân thiết của Lá Skin bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm tại đây.

Đặc biệt nhiều chương trình khuyến mãi với mỹ phẩm Cocoon đang được áp dụng tại cửa hàng làm đẹp Lá Skin cho chị em lựa chọn. Đến đây chị em còn được tư vấn và chăm sóc về các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với làn da của mình.