Quy trình giao hàng

  • Thời gian giao hàng của Lá Skin sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách hàng. Nếu những khách có địa chỉ nhận hàng tại nội thành Hà Nội thì các sản phẩm mỹ phẩm của Lá Skin sẽ được xác nhận và giao cho khách hàng trong vòng từ 24h đến 48 tiếng. Còn nếu là những khách hàng có địa chỉ ngoài phạm vi thành phố Hà nội thì thời gian giao và nhận hàng của quý khác sẽ là dao động từ 2 đến 5 ngày.  Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.
  • Khi nhân viên giao hàng của Lá Skin không thể liên hệ với khách hoặc không giao hàng thành công trong lần nhận hàng thứ nhất thì chúng tôi sẽ liên lạc lại sau với quý khác để hẹn lại thời gian giao hàng hoặc có thể hướng dẫn để bạn có thể lấy hàng được nhanh nhất
  • Trong trường hợp giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.
  • Nếu có sự chậm trễ trong quy trình giao hàng, thì Lá Skin sẽ có thông báo ngay cho bạn để bạn có thể chủ động biết trước nhưng sẽ giải quyết nhanh cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được chúng tôi cũng sẽ thông báo để có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.
  • Khi nhận sản phẩm khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Khách hàng nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.
  • Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Hasaki không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Lá Skin có thể hủy hoặc chỉnhQuy sửa đơn hàng cho bạn.
  • Lá Skin sẽ chấp nhận đổi trả các sản phẩm lỗi thuộc về nhà sản xuất hay hư trong quá trình vận chuyển trong vòng 10 ngày sau khi giao hàng
  • Lá Skin nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa khi đặt hàng (nếu muốn).
Nhận bản tin làm đẹp từ Lá Skin để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn